0968.66.0008

Lễ khởi công Biệt Thự và ClupHouse Thung Lũng Thanh Xuân

Tổ hợp gồm ClubHouse, Information Center và Chairman Villa là một phần trong quy hoạch phát triển Dự án Thung Lũng Thanh Xuân của tỉnh Vĩnh Phúc, tạo nên một không gian đẳng cấp và tiện nghi cho cư dân. Việc tổ chức Lễ Khởi công thành công đánh dấu sự bắt đầu chính thức của giai đoạn xây dựng và phát triển các công trình trong khuôn khổ của Thung Lũng Thanh Xuân.

Khởi công tổ hợp Biệt Thự , Clup House tại Dự án Thung Lũng Thanh Xuân

Công ty Cổ phần Xây dựng CDC đã chịu trách nhiệm tổ chức Lễ Khởi công này, mở đường cho việc xây dựng và hoàn thiện các phần tử quan trọng trong Dự án Thung Lũng Thanh Xuân, mang lại giá trị sống tốt nhất cho cư dân trong tương lai. Đây là một thông tin hữu ích được đại diện của các lãnh đạo dự án chia sẻ thông tin.
Sự góp mặt của lãnh đạo BIM Group và các đối tác
 • Buổi lễ Khởi công Tổ hợp tại Dự án Thung Lũng Thanh Xuân đã có sự tham dự của các đại diện lãnh đạo từ các bên liên quan. Dưới đây là danh sách những đại diện chính tham dự buổi lễ:
 • Chủ đầu tư – BIM Land: Đại diện từ Công ty Cổ phần Bất động sản BIM (BIM Land), người chịu trách nhiệm về phát triển và quản lý Dự án Thung Lũng Thanh Xuân.
 • Đơn vị Quản lý dự án & Tư vấn giám sát – Công ty TNHH Artelia Việt Nam: Đại diện từ công ty Artelia Việt Nam, là đơn vị được giao nhiệm vụ quản lý dự án và tư vấn giám sát các hoạt động trong quá trình phát triển Dự án.
 • Nhà thầu chính – Công ty Cổ phần Xây dựng CDC: Đại diện từ Công ty Cổ phần Xây dựng CDC, là nhà thầu chính được giao nhiệm vụ xây dựng các công trình trong Tổ hợp gồm ClubHouse, Information Center và Chairman Villa.
Sự tham dự của các đại diện lãnh đạo từ các bên trên đảm bảo tính chính xác và hiệu quả trong quá trình triển khai và phát triển Dự án Thung Lũng Thanh Xuân.

Phát biểu của đãnh đạo cấp cao Thanh Xuân tại buổi lễ

Trong buổi lễ, ông Phạm Hùng, Phó Tổng Giám đốc và thành viên HĐQT Công ty Cổ phần Thanh Xuân, đã có bài phát biểu để nhấn mạnh một số điểm quan trọng liên quan đến Dự án Thung Lũng Thanh Xuân. Ông Phạm Hùng đã đưa ra những tầm nhìn và yêu cầu cụ thể đối với nhà thầu thi công, BIM Land và Dự án tổng thể Thanh Xuân. Dưới đây là một số điểm ông đã nhấn mạnh chúng tôi muốn chia sẻ lại với khách hnagf và đối tác của ABC Land:
 • Đặc thù và thách thức của dự án: Ông Phạm Hùng nhấn mạnh rằng Dự án Thung Lũng Thanh Xuân có những đặc thù và thách thức riêng, đặc biệt đối với nhà thầu thi công. Tuy nhiên, ông đã thể hiện sự tin tưởng vào năng lực của BIM Land trong việc quản lý và thực hiện dự án này.
 • Giao gói thầu quan trọng: BIM Land đã được giao gói thầu 3 phân khu lớn của dự án. Ông Phạm Hùng đã tôn trọng sự lựa chọn này và đưa ra yêu cầu về việc đảm bảo mọi khía cạnh trong quá trình thi công.
 • Những yêu cầu cụ thể: Ông đã đề nghị nhà thầu đảm bảo tuyệt đối các khía cạnh như an toàn lao động, phòng chống cháy nổ, và giữ gìn vệ sinh môi trường trong khu vực thi công. Ông cũng nhấn mạnh việc triển khai đúng tiến độ để đảm bảo dự án được hoàn thành một cách hiệu quả.
Phát biểu của ông Phạm Hùng thể hiện sự quan tâm và cam kết của lãnh đạo đối với Dự án Thung Lũng Thanh Xuân, đồng thời tạo định hướng cho các bên tham gia để hoàn thành dự án một cách thành công và đáp ứng các yêu cầu chất lượng và an toàn.

Phát biểu của chủ xây dựng dự án

Trong buổi lễ, ông Trần Văn Trường, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Xây dựng CDC, đã đáp lại mong muốn của Chủ đầu tư và cam kết rằng CDC sẽ đảm bảo thực hiện tốt những yêu cầu và nguyên tắc từ phía Chủ đầu tư. Ông Trần Văn Trường đã đánh giá cao uy tín và thành tựu mà CDC đã xây dựng trong suốt hơn 11 năm hoạt động.
 • Ông Trần Văn Trường khẳng định rằng những mong muốn và yêu cầu của Chủ đầu tư không chỉ là mục tiêu mà còn là nguyên tắc cốt lõi của CDC trong mọi dự án thi công. Ông nhấn mạnh rằng điều này đã giúp CDC phát triển mạnh mẽ và đạt được vị thế hiện tại.
 • Sự cam kết và sẵn sàng đáp ứng từ phía ông Trần Văn Trường và CDC đối với Chủ đầu tư thể hiện tinh thần hợp tác mạnh mẽ và mong muốn đảm bảo dự án được thực hiện đúng chất lượng và tiến độ.

Đơn vị quản lý dự án & Tư vấn giám sát

Ông Melvin Nomos, một chuyên gia quản lý dự án đại diện từ đơn vị Quản lý dự án & Tư vấn giám sát, đã chia sẻ cam kết của mình trong việc đồng hành cùng Chủ đầu tư và nhà thầu để đưa dự án đến đích đúng hẹn và đúng chất lượng. Ông Nomos đã đề cập đến sự thành công của thương hiệu Artelia trong việc quản lý dự án trên toàn thế giới trong suốt gần 30 năm qua.
 • Sự cam kết và kinh nghiệm của ông Melvin Nomos đối với quản lý dự án là một yếu tố quan trọng trong việc đảm bảo rằng dự án Thung Lũng Thanh Xuân sẽ được thực hiện một cách hiệu quả và đạt được chất lượng cao. Điều này cũng thể hiện tinh thần hợp tác và sự đồng thuận từ các đối tác chính trong việc thực hiện dự án này.

BIM Group và Artelia của Pháp

Lễ khởi công diễn ra thành công tốt đẹp, đánh dấu một bước quan trọng trong hợp tác giữa Công ty Cổ phần Xây dựng CDC và hai đơn vị lớn là BIM Land và Artelia. Đây là lần hợp tác đầu tiên giữa các đối tác này trong việc thực hiện Dự án Thung Lũng Thanh Xuân. Sự thành công của buổi lễ không chỉ thể hiện sự phối hợp tốt giữa các bên mà còn là bước khởi đầu tích cực cho quá trình phát triển và thực hiện dự án.
 • Hợp tác giữa CDC, BIM Land và Artelia đem lại niềm tin về khả năng thực hiện một dự án quy mô và đòi hỏi chất lượng như Dự án Thung Lũng Thanh Xuân. Sự kết hợp của các đơn vị chuyên nghiệp và uy tín này hứa hẹn sẽ mang lại thành công trong việc xây dựng một không gian sống đẳng cấp và đáng sống cho cư dân trong tương lai.

Thung lũng Thanh Xuân Valley dòng nghỉ dưỡng cao cấp

Thung Lũng Thanh Xuân là một phần trong danh mục sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp của BIM Group, được xây dựng trên một khu đất rộng gần 200ha. Dự án này tọa lạc gần hai dự án lớn khác của Vĩnh Phúc, đó là TMS Vĩnh Yên và Flamingo Đại Lải, tạo thành một quần thể nghỉ dưỡng đẳng cấp bao quanh hồ Đại Lải. Điều này mang lại lợi thế về việc tận dụng vẻ đẹp thiên nhiên của khu vực và tạo ra một không gian sống tiện nghi và thư giãn cho cư dân.
 • Dự án Thung Lũng Thanh Xuân Valley cách Thủ đô Hà Nội khoảng 40km về phía Bắc, là một vị trí thuận lợi cho các chuyến nghỉ dưỡng ngắn ngày từ thành phố. Sự kết hợp giữa tiện nghi và khí trời trong lành của khu vực này hứa hẹn sẽ tạo nên một môi trường sống đẳng cấp và thú vị cho cư dân và du khách.

Các khu sẽ được chú trọng thi công

Các khu CDC sẽ đảm nhận thi công trong Dự án Thung Lũng Thanh Xuân gồm:
 • Information Center: Khu trung tâm thông tin với quy mô 2 tầng, 1 tum, và diện tích 3.200 m2 trên mỗi sàn. Đây có thể là nơi cung cấp thông tin liên quan đến dự án, tiện ích, và thông tin hỗ trợ cho cư dân và khách hàng.
 • ClubHouse: Khu trung tâm dịch vụ với quy mô 1 tầng hầm, 1 tầng nổi và 1 tầng tum. Mỗi sàn có diện tích 6.700 m2. ClubHouse có thể cung cấp các tiện ích và dịch vụ đẳng cấp cho cư dân, bao gồm các hoạt động giải trí, thể thao, và sự thư giãn.
 • Chairman Villa: Khu biệt thự Chủ tịch với quy mô 2 tầng hầm và 2 tầng nổi. Diện tích mỗi sàn là 4.000 m2. Đây có thể là khu biệt thự độc đáo và đẳng cấp được dành riêng cho những chủ nhân quan trọng trong dự án.
Thông tin về quy mô và diện tích của các khu CDC cho thấy sự chuẩn bị và thiết kế chi tiết trong việc xây dựng những công trình quan trọng này, đảm bảo rằng chúng sẽ đáp ứng được các yêu cầu chất lượng và tiện nghi cho cư dân của Dự án Thung Lũng Thanh Xuân.
Qúy Anh/Chị mong muốn tìm hiểu thêm về dự án và nhận nhiều chính sách bán hàng ưu đãi, vui lòng liên hệ với ABC Land Việt Nam qua HOTLINE/ZALO hoặc có thể nhập đầy đủ thông tin vào các form trên website, đôi ngũ chuyên viên của chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và mong được tư vấn tận tâm đến quý Anh/Chị.
Nguồn thông tin từ: Cafef.vn và duanbiethu .com.vn