0968.66.0008

Tiến Độ Meyhomes Phú Quốc Mới Nhất

Cập nhật thông tin tiến độ xây dựng Meyhomes Capital Phú Quốc mới nhất chi tiết theo từng tháng chuyển đến quý khách hàng đã xuống tiền mua rồi và những nhà đầu tư đang tìm hiểu thông tin về dự án này có được cái nhìn khách quan và toàn diện nhất. Với đội ngũ chuyên viên am hiểu sâu về thị trường bất động sản sẽ cập nhật các thông tin liên quan đến dự án Meyhomes Capital Phú Quốc như ký kết hợp đồng, gói thầu phụ Meyhomes Capital, các đơn vị thiết kế, các đơn vị đến tham quan khảo sát thực địa dự án, tiến trình pháp lý dự án.
Chủ đầu tư đã thi công triển khai giai đoạn 1 Meyhomes Capital Phú Quốc với quy mô 56ha, có 4 phân khu: Rosada, Apricot, Aqua & Olive.
Phân khu Rosada đang được bàn giao từ 1/12/2021 với 324 căn Shophouse và Shoptel La Cantera cùng với các tiểu công viên và Clubhouse Rosada.
Phân khu Apricot đã cất nốc một số dãy, sẽ được bàn giao 328 căn shophouse và 2 Clubhouse Apricot A, B vào tháng 10/2022.
Phân khu Aqua có 248 căn Shophouse sẽ được bàn giao cùng Clubhouse Aqua vào tháng 12/2022.
Phân khu Olive là phân khu có quy mô lớn nhất với 538 căn shophouse sẽ được bàn giao vào tháng 3/2023.
Thời gian triển khai giai đoạn 2 Meyhomes Capital Phú Quốc?
Giai đoạn 2 dự án Meyhomes Capital Phú Quốc có quy mô 52.02ha đã chính thức động thổ và triển khai vào ngày 21/12/2021, dự kiến vào quý 1/2022 sẽ chính thức bán hàng.

Tiến độ xây dựng Meyhomes Capital Phú Quốc

Cập nhật tiến độ bàn giao phân khu Rosada, thời gian cấp sổ hồng Meyhomes Capital Phú Quốc những căn Shophouse Rosada đang được bàn giao.

Tiến độ xây dựng Meyhomes Capital Phú Quốc tháng 5/2022

Giai đoạn 2 Meyhomes Crystal City ráo riết làm hạ tầng, san lấp mặt bằng kịp tiến độ tháng 11/2022 sẽ ký HDMB.
Tiến độ xây dựng Meyhomes Capital Phú Quốc tháng 4/2022
Chủ đầu tư đang gấp rút triển khai hạ tầng đang được đẩy mạnh từng ngày, Giai đoạn 1 đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc – Thành phố đảo nhiệt đới đa sắc màu đang “thay da đổi thịt” hàng tuần, khoác lên mình “màu áo” mới xanh tươi.

Tiến độ xây dựng Meyhomes Capital Phú Quốc tháng 4 – 2022

Phân khu “trái tim” Rosada đã được bàn giao đến quý chủ nhân; nhiều khách hàng rất vui mừng hân hoan đón nhận đã có những chia sẻ rất chân tình rằng dự án triển khai rất nhanh không những hoàn thiện đúng như những gì cam kết mà còn vượt cả tiến độ đề ra. Phân khu Apricot đang trong giai đoạn hoàn thiện để kịp tiến độ cuối tháng 10/2022 giao nhà đến Quý khách hàng đã tin tưởng đặt trọn niềm tin vào dự án. Bên cạnh đó chủ đầu tư cũng rất chú trọng vào những hàng cây phủ khắp tuyến đường chính và hệ thống điện năng lượng mặt trời đang được lắp đặt.

Ngày 5/1/2022, dán kính các căn shophouse.

Từ giữa tháng 12/2021, bắt đầu bàn giao các căn thuộc phân khu Rosada của dự án Meyhomes Capital Phú Quốc đến từng tay khách hàng chủ nhân của những căn biệt thự shophouse danh giá.
Tiến độ xây dựng phân khu Apricot, phân khu có vị trí vô cùng trung tâm, được kẹp bởi 2 đại lộ huyết mạch của dự án là Đại lộ Bình Minh 36m, Đại lộ trung tâm An Thới 36m, có tổng quy mô 328 căn Shophouse và Shoptel, sẽ được bàn giao vào 30/10/2021 cùng với 2 Clubhouse Apricot A & B.
Tiến độ xây dựng phân khu Aqua, phân khu gần biển nhất, thời gian bàn giao dự kiến sẽ là 30/12/2022 cùng với các Clubhouse phân khu Aqua.
Tiến độ xây dựng phân khu Olive, một trong những phân khu có nhiều tiện ích nhất, và có nhiều con đường huyết mạch nhất dự án đi qua. Phân khu Olive có diện tích lớn nhất trong các phân khu và có 538 căn shophouse, shotel và biệt thự. Tiến độ xây dựng Meyhomes Capital Phú Quốc phân khu Olive sẽ được bàn giao vào tháng 3/2023 cùng với các tiện ích tại phân khu Olive. Đây là thời điểm mà những mãnh ghép cuối cùng của giai đoạn 1 Meyhomes Capital Phú Quốc được hoàn thiện.
Trong khi giai đoạn 1 Meyhomes Capital Phú Quốc quy mô 56.09ha đang được triển khai bán hàng và xây dựng rầm rộ thì ngày 21/12/2021 chủ đầu tư Tân Á Đại Thành bấm nút chính thức khởi công động thổ Giai đoạn 2 Meyhomes Capita Phú Quốc với quy mô 52.02ha, vị trí mặt tiền đường DT975 huyết mạch của Thành phố Phú Quốc, kết nối với sân bay Quốc tế Phú Quốc chỉ trên dưới 10 phút di chuyển đi lại.

Dự Án Meyhomes Capital Phú Quốc tọa lạc ngay trung tâm dự án tại Bãi Trường và Nam Phú Quốc với 1435 căn trong đó 1305 Shophouse và 130 căn Biệt Thự. Meyhomes Capital một xứ sở tách rời khỏi cuộc sống đô thị đầy khói bụi với 2 công viên cây xanh. Trong tương lai, nơi đây sẽ trở thành trung tâm kinh tế và sinh hoạt mới của Phú Quốc.

Qúy Anh/Chị mong muốn tìm hiểu thêm về dự án và nhận nhiều chính sách bán hàng ưu đãi từ dự án Meyhomes Capital Phú Quốc vui lòng liên hệ với ABC Land Việt Nam qua HOTLINE/ZALO hoặc có thể nhập đầy đủ thông tin vào các form trên website, đôi ngũ chuyên viên của chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và mong được tư vấn tận tâm đến quý Anh/Chị.

Xem thêm:

Thông Tin Dự Án Meyhomes Capital Phú Quốc

Giá Trị Từ Vị Trí Dự Án Meyhomes Capital Phú Quốc

Cập nhật tiến độ mới nhất Meyhomes Capital Phú Quốc 18/10/2022

Khu Rừng Băng Tuyết Tại Dự Án Meyhomes Capital Phú Quốc